Những công việc thi công thiết kế nội thất – Lifeconcept

Bạn muốn không gian nhà mình theo phong cách nào? Hiện đại hay cổ điển? Hoành tráng, sang chảnh hay đơn giản mà tinh tế…. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu còn nhà thiết kế sẽ thực hiện các yêu cầu đó bằng tài năng của mình. Bạn đưa ra phong cách và họ sẽ tái hiện phong cách đó cho bạn chiêm ngưỡng.

Những việc làm của nhà thiết kế nội thất giúp đưa ra hình ảnh đó bao gồm:

· Tìm hiểu về sở thích của gia chủ

Điều này rất quan trọng. Nếu kiến trúc sư không hiểu về đặc điểm, sở thích, tính cách của chủ nhân ngôi nhà là gì thì không thể đưa ra bản thiết kế nội thất 3D đúng yêu cầu được.

.

Tìm hiểu sở thích của gia chủ

 

Thiết kế phòng ngủ cho người lớn sẽ có kích thước , màu sắc, đồ dùng khác với không gian của trẻ em. Nội thất cho bé trai cũng khác biệt với phòng ngủ của bé gái.

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, họ muốn phong cách nào cùng thực tế công trình mà nhà thiết kế sẽ tiến hành phác thảo theo ý tưởng của họ…

· Thiết kế công năng

Nội thất đẹp mà không đáp ứng công năng thì cũng chỉ như “bình hoa trang trí”. Công việc của thiết kế là phải biến cái đẹp thành hữu dụng, đảm nhiệm vai trò của nó.

 

 

 

 

 

Thiết kế công năng nội thất

 

Công việc này đối với các nhà thiết kế nội thất của Life Concept mà nói thì họ đã có kinh nghiệm đầy mình. Từ phác thảo đến vạch ra phương bố trí bàn ghế, tủ, giường sao cho phù hợp với công năng sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với từng thiết bị, vị trí của nó trong không gian nhà mình.

· Lựa chọn màu sắc, vật liệu

Màu sắc chủ đạo sẽ làm cho không gian nói lên tính cách, phong cách của gai chủ. Dựa vào nghiên cứu và phong cách cụ thể mà thiết kế sẽ chọn ra màu sắc chính, vật liệu với màu sắc đa dạng để hoàn thiện. Cụ thể như đồ nội thất, gạch, gỗ ốp lát cho các thành phần cố định, không thể thiếu.
 

 

 

 

Lựa chọn màu sắc vật liệu thiết kế nội thất

 

 · Thiết kế, thi công thiết bị

Thiết kế bộ bàn ghế, tủ, kệ… tạo nên phong cách kiến trúc nhà ở. Với công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ có bộ phận chuyên gia thiết kế, thi công. Đảm bảo tính ổn định, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và sản phẩm thực tế.

· Giám sát thi công

Một nhà thiết kế, đơn vị thiết kế phải có trách nhiệm với bản vẽ của mình. Giám sát toàn bộ quy trình xem có ăn khớp hay không. Không có chuyên in một bản vẽ ra thế là xong.

 

 

Giám sát quá trình thi công nội thất

 
Như vậy có thể nói công việc của thiết kế nội thất không phải là nghề đơn giản. Nó đòi hỏi trình độ, đam mê và có trách nhiệm với nghề. Đó cũng là tôn chỉ của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Life Concept.

Xem chi tiết tại: Thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, văn phòng tại TP HCM

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT LIFECONCEPT

VĂN PHÒNG
Tầng 03, Tòa nhà Winhome, 82 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, thành thị HCM.
P: (028)22 429 494 – 0902 900 449

XƯỞNG SẢN XUẤT
36/3Z Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, tỉnh thành HCM.

Website: https://www.lifeconcept.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *